Trung tâm giáo dục tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng 19/11, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện đã tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

le-hoan1

Trong những năm qua, thầy và trò Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

le-hoan-2

Hệ thống trường lớp được đầu tư xây dựng khang trang, đội ngũ giáo viên có trình độ năng lực đạt chuẩn theo quy định, đáp ứng nhu cầu dạy và học của nhà trường, chất lượng giáo dục ngày một nâng lên, hàng năm tỷ lệ học viên tốt nghiệp THPT đạt hơn 98%.

Năm học này, Trung tâm có 17 lớp với trên 700 em học sinh. Cùng với việc học văn hóa học văn hóa các em còn được Trung tâm đào tạo nghề. Trung tâm đã liên kết với Trường cao đẳng nghề số 4, mở lớp cao đẳng Dược cho các em học sinh lớp 10, tạo cơ hội cho học viên tìm kiếm việc làm khi ra trường.

lh3

Các em học sinh tham dự lễ kỉ niệm. Ảnh: Lê Hoàn

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2019 – 2020 trung tâm đẩy mạnh việc đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng nhu cầu thực tế trong giai đoạn hiện nay.

Cũng trong dịp này, đại diện hội phụ huynh, giáo viên cũ của nhà trường, và đại diện học sinh đã phát biểu, bày tỏ tình cảm của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam, thể hiện tấm lòng tri ân đến tập thể Trung tâm./.

Lê Hoàn