Trung tâm Giáo dục Thường xuyên: Tổng kết năm học 2013 – 2014.

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô lương vừa tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 – 2014.

Năm học vừa qua TTGDTX huyện Đô Lương tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên các lĩnh vực như: Rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, đẩy mạnh chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn, làm tốt công tác quản lý học sinh.

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Huyện Đô Lương tổng kết năm học 2013 – 2014

Đặc biệt là Trung tâm đã quan tâm đến công tác đảm bảo ANTT trường học nhằm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh và an toàn. Với sự nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh, TTGDTX huyện Đô Lương đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận với 24 em học sinh giỏi. Trong đó 1 giải nhất, 9 giải nhì và 14 giải khuyến khích. Tham gia Đại học TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ VII có 3 em tham gia thi đấu 5 nội dung đều đạt giải. Trong đó 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng. tại kỳ thi học sinh giỏi tỉnh có 19 em đạt giải. Trong đó có 3 em đạt giải nhì, 5 em đạt giải 3, 11 em đạt giải khuyến khích, 3 em đạt học sinh giỏi toàn diện. Điều đáng ghi nhận là đội ngũ giáo viên của Trung tâm đã thể hiện rõ mỗi giáo viên là 1 tấm gương để các em học tập và noi theo. Nhiều cô giáo, thầy giáo có thành tích xuất sắc trong việc đào tạo học sinh giỏi. Với những thành tích đã đạt được, năm học 2013 – 2014 TTGDTX tiếp tục được Sở GD công nhận là đơn vị xuất sắc cấp tỉnh. Tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên đạt danh hiệu xuất sắc cấp tỉnh.

Nhân dịp này, TTGDTX huyện Đô Lương đã trao thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hữu Hoàn