Trung tâm giáo dục thường xuyên tổ chức hội thi “Học sinh tài năng”

Chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3, Trung tâm giáo dục thường xuyên tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm.

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh đã ôn lại truyền thống lịch sử của tổ chức đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt mấy chục năm qua.

a1

Toàn cảnh buổi lễ.

Nhân dịp này, trường đã tổ chức hội thi “Học sinh tài năng” năm học 2017 – 2018”. Hội thi gồm các phần: giới thiệu, tài năng, trang phục tự chọn và hùng biện.

Tại hội thi, các em học sinh đã thể hiện tài năng như: nhảy hiện đại, thi cắm hoa, múa, hát dân ca, vẽ tranh…

a5

Thí sinh dự thi thuyết trình cắm hoa theo chủ đề

a4

Thí sinh thể hiện phần thi tài năng bằng vẽ tranh.

Hội thi cũng đã dành thời gian để các em học sinh tham gia phần thi hùng biện về: đạo đức, tác phong của lứa tuổi học đường; trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc giữ gìn bảo vệ môi trường; mạng xã hội và vai trò của mạng xã hội trong trường học; bạo lực học đường và các phòng, tránh bạo lực học đường; vấn đề sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp của học sinh hiện nay.

a2

Tiết mục múa các em học sinh. Ảnh: Thúy Hằng

Đây là những hoạt động ý nghĩa của Trung tâm giáo dục thường xuyên, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và xung kích cho đoàn viên thanh niên.

Nhân dịp này, trường đã trao thưởng cho tập thể chi đoàn xuất sắc trong học tập, các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và trao tưởng cán bộ đoàn xuất sắc năm học 2017 – 2018.

Thúy Hằng