Trung tâm giáo dục thường xuyên Đô lương: Tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Cũng nhân dịp này, TTGDTX đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Tới dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy cùng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Năm học vừa qua, với sự nỗ lực phấn đấu, sự tích cực đổi mới phương pháp dạy học và sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh cũng với tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giáo viên. Trong đó có sự vươn lên học tập, rèn luyện của các em học sinh nên TTGDTX Đô Lương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong đó học sinh giỏi tỉnh trong cả 2 lớp có 19 em, xếp thứ 2 toàn tỉnh khối TTGDTX với 3 em giải nhì, 5 em giải 3 và 11 em giải khuyến khích. Kết quả thi tốt nghiệp đạt 99,5 %. Để đạt được thành tích đó, tập thể giáo viên nhà trường đã có sự nỗ lực rất lớn trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong năm học qua, TTGDTX có 12 đề tài sáng kiến kinh nghiệm.

%image_alt%

Bên cạnh đó, TTGDTX đã làm tốt công tác liên kết đào tạo cho đội ngũ giáo viên trên địa bàn huyện, tổ chức tốt cho việc bồi dường thường xuyên cho đội ngũ giáo viên. Với những thành tích đã đạt được, TTGDTX được CT UBND tỉnh tặng bằng khen "Tập thể lao động xuất sắc", là 1 trong những đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu. Năm học 2014 – 2015, trường sẽ tập trung nâng cao chất lượng dạy học. Đẩy mạnh công tác hoạt động xây dựng xã hội học tập, tăng cường công tác tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên và quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, lối sống; giáo dục kỹ năng sống và ý thức trách nhiệm cho học sinh.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đã chúc mừng những thành tích của Trung tâm đã đạt được trong năm học qua và mong muốn trong năm học tới Trung tâm tiếp tục dành được thành tích cao hơn nữa để giữ vững lá cờ đầu của hệ giáo dục Thường xuyên.

 Đài Đô Lương
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt