Trung tâm giáo dục thường xuyên Đô Lương khai giảng lớp dạy nghề kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính.

Chiều ngày 23/10/2015, trường Trung cấp nghề công nghệ và truyền thông Nghệ An phối hợp với TTGDTX huyện Đô Lương tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính mô hình phi nông nghiệp. Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo trường Trung cấp nghề công nghệ và truyền thông Nghệ An, lãnh đạo TTGDTX huyện và các em học sinh trung tâm.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Thực hiện đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn nhằm phát triển nguồn nhân lực để thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Trường trung cấp nghề công nghệ và truyền thông Nghệ An tổ chức mở lớp dạy nghề kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính mô hình phi nông nghiệp cho 60 em học sinh TTGDTX Đô Lương.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Qua lớp học nhằm cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về khoa học máy tính, các kỹ năng lắp ráp, cài đặt, sửa chữa máy tính đáp ứng nhu cầu của xã hội và tạo điều kiện để các em có thể tự tạo việc làm để lập thân, lập nghiệp. Trong thời gian học tập, các em sẽ được đội ngũ các thầy, cô giáo trường Trung cấp nghề công nghệ và truyền thông Nghệ An trang bị các kiến thức cơ bản cả về lý thuyết lẫn thực hành và sau khóa học các em sẽ được cấp chứng chỉ nghề.

%image_alt%
Lớp học được tổ chức ngay sau lễ khai giảng

Theo chương trình, lớp học sẽ được tổ chức trong thời gian 2 tháng, bắt đầu từ ngày 23/10 đến hết 23/12/2015.

Văn Đăng