Trung tâm GDTX huyện tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo VN 20/11.

 Sáng ngày 20/11/2014, Trung tâm GDTX huyện Đô Lương đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo VN 20/11.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hữu Thắng – Giám đốc trung tâm đã nêu lên truyền thống hiến chương nhà giáo và những thành tích của trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Trong những năm qua,thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu: Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm phái trồng người, mặc dù còn gặp khó khăn về mọi mặt, nhưng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, hội phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên và học sinh trung tâm GDTX huyện Đô Lương đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt và đã đạt được nhiều kết quả trong giảng dạy và học tập, là lá cờ đầu trong phong trào giáo dục hệ thường GDTX trong toàn tỉnh, xứng đáng là địa chỉ tinh cậy để mọi người học tập.

%image_alt%

Trong đó, năm học 2013 – 2014, trung tâm có 19 em hoc sinh giỏi tỉnh, xếp thứ 2 toàn tỉnh, tỷ lệ học sinh thi đậu tốt nghiệp đạt 99,9%, 100% giáo viên đạt lao động tiến tiến, 2 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua, 21/32 giáo viên xếp loại giỏi, trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND tỉnh tặng bằng khen tập thể lao động tiến tiến xuất sắc. Năm học 2014 – 2015, trung tâm có 32 giáo viên, 15 lớp với 593 học sinh, cán bộ, giáo viên và học sinh quyết tâm phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. Đặc biệt, hướng về chào mừng ngày nhà giáo Viết Nam 20/11, từ đầu năm học đến nay, trung tâm đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện tốt các cuộc vận động do Bộ, ngành phát động, tổ chức sôi nổi các hoạt động ngoài giờ lên lớp, lễ tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông nhân ngày 16/11, tổ chức phong trào văn nghệ, thể dục thể thao giữa chi đoàn các lớp tạo nên một không khí thi đua học tập trong toàn trung tâm.

%image_alt%

Nhân dịp này, đại diện hội phụ huynh, các em học sinh cũ đã chúc mừng và các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm cũng đã tổ chức hội diễn văn nghệ, trao thưởng cho các tập thể lớp đã đạt kết quả cao trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sỹ Bắc