Trung tâm GDTX huyện Đô Lương tổng kết năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 25/5/2015, Trung tâm GDTX huyện Đô Lương đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 – 2015. Tham dự lễ có toàn thể cán bộ, giáo viên, đại diện hội phụ huynh và 575 em học sinh của 15 lớp học.

Trong năm học này, cán bộ, giáo viên và các em học sinh trung tâm GDTX huyện đã tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt cuộc vận động: Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, đổi mới căn bản, toàn diện trong công tác GDĐT, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Tổ chức đầu tư xây dựng trường lớp, trang thiết bị đảm bảo công tác giảng dạy và học.

%image_alt%
Quang cảnh lễ tổng kết năm học

Bên cạnh đó, các giáo viên đã chú trọng đổi mới và áp dụng phương pháp mới, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Kết quả về chất lượng mũi nhọn, có 11 em đạt học sinh giỏi tỉnh, trong đó có 2 em đạt giải nhì, 3 giải 3 và 6 giải khuyến khích, xếp thứ nhất hệ GDTX trong toàn tỉnh. Về chất lượng toàn diện có 15/15 lớp tiên tiến. Trong đó có 5 tập thể lớp đạt tiến tiến xuất sắc, 5 em đạt loại giỏi, 143 em đạt loại khá, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học tốt. Hạnh kiểm có 496 em đạt tốt và khá. Với những kết quả đã đạt được, kết thúc năm học 2014 – 2015, Trung tâm GDTX huyện tiếp tục là đơn vị dẫn đầu về phong trào học tập hệ GDTX trong toàn tỉnh.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Hữu Thắng – Giám đốc trung tâm GDTX huyện trao giấy khen của UBND huyện cho 5 em học sinh giỏi tỉnh và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015.

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của cấp trên, Trung tâm GDTX huyện đã trao giấy khen của UBND huyện cho 5 em học sinh giỏi tỉnh và 4 giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh. Trao giấy khen của Trung tâm cho các tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 –  2015.

Sỹ Bắc