Trung tâm GDTX Đô Lương khai giảng năm học mới

Tại TTGDTX huyện Đô Lương các thầy giáo cô giáo và các em học sinh đã từng bừng lễ khai giảng năm học mới.

TTgdtx0

Toàn cảnh lễ khai giảng

tt-gdtx1

Năm học vừa qua, các thầy giáo cô, giáo và các em học sinh TTGDTX đã khắc phục mọi khó khăn, đổi mới phương pháp giảng dạy, tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo nghề và rèn luyện đạo đức lối sống cho học sinh.

GDTX

Vì vậy, năm học này Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trung tâm tiếp tục dẫn đầu về đội ngũ HSG tỉnh 14 em dự thi, trong đó có 11 em đạt HSG, 21 em đạt HSG cấp trung tâm, 6 HSG toàn diện. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 99.5%. Năm học vừa qua Trung tâm đã phối hợp vơia các trường đào tạo nghề cho 283 học viên ở các nghề phục vụ nhu cầu của thị trường lạo động hiện nay như nghề: Điện công nghiệp, điền dân dụng, điện lạnh,công nghiệp ô tô, hàn  và chế biến món ăn. Đây là một hướng đi phù hợp với thực tiễn để các em khi tốt nghiệp có cả bằng tốt nghiệp THPT và bằng trung cấp nghề. Với những thành tích đẫ đạt được trung tâm được UBND tỉnh tằng bằng khen “ Tập thể lao động xuất sắc”: sở Giáo dục – Đào tạo xếp loại xuất sắc tiêu biểu.

ttgdtx3

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Năm học mới trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao chât lượng đào tạo, đẩy mạnh liên kết đào tạo nghề nhằm phân luồng cho học sinh để các em có nghề sau khi tốt nghiệp. Duy trì tốt phong trào an ninh trường học và xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

tt-gdtx2

Ông Nguyễn Đình Nhàn – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện trao 16 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này UBMTTQ huyện đã trao 16 suất quà cho các em học sinh nghèo để tiếp sức cho các em bước vào năm học mới đạt kết qủa tốt.

Diệu Linh