Trung tâm GDTX Đô Lương đón nhận bằng khen của chính phủ

Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương vửa tổ chức lẽ đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ và sơ kết học kỳ 1.

Năm học 2009 – 2010 là năm học thực hiện chủ đề “ Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”. Với sự nỗ lực vươn lên của đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh Trung tâm GDTX Đô Lương đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục ngày càng đi lên, kỳ thi học sinh giỏi vừa qua Trung tâm có 6 em học sinh giỏi tỉnh, trong dó 1 giải nhất, 4 em đạt giải ba, 1 em đạt giải khuyến khích. Trung tâm xếp thứ nhất toàn đoàn trong các trung tâm của tỉnh. Đây là năm thứ 8 Trung tâm có số lượng học sinh giỏi dẫn đầu của tỉnh. Để đạt được thành tích đó là nhờ Trung tâm có nhiều giáo viên giỏi, tinh thần trách nhiệm cao, cùng với sự nỗ lực của các em học sinh. Sơ kết học kỳ 1, Trung tâm có 6 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Trung tâm đã thực hiện tốt cống tác an ninh trường học, giữ nghiêm kỷ luật, làm tốt công tác giáo dục truyền thống và phong trào đền ơn đáp nghĩa, tích cực tham gia các hoạt dộng văn nghệ, thể thao rèn luyện thể chất.

Đồng chí Hoàng Hùng – Phó giám đốc sở GD -ĐT được sự ủy quyền của thủ tướng chính phủ đã trao bằng khen tới thể giáo viên và học sinh TT GDTX Đô Lương

Với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Trung tâm đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong công tác giảng dạy và học tập, Trung tâm được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Được sự ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Hoàng Hùng – Phó giám đốc Sở GD&ĐT đã trao bằng khen tới tập thể giáo viên và học sinh Trung tâm GDTX Đô Lương.

Nhân dịp này, Trung tâm đã trao giấy khen và phần thưởng tới các hóc inh có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1.

Hữu Hoàn – Văn Phi