Trung tâm công tác xã hội Nghệ An tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi

Tối ngày 12/9, Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An đã tổ chức vui tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trung tâm với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”. Tham dự có ông Bùi Văn Hưng – Phó giám đốc Sở LĐ&TB Xã hội , ông Nguyễn Hải Thanh- Chủ tịch hội bảo trợ  trẻ khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Nghệ An, Nguyễn Thị Anh Quang -phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương.

b1

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đêm trung thu

Trong đêm vui trung thu, các em thiếu nhi tại trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An đã cùng nhau múa, hát về đêm hội trăng rằm trung thu. Các em còn được nghe các anh chị kể cho nghe về sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga; được xem múa lân và xem các tiết mục văn nghệ sôi nổi, rộn ràng do các bạn thiếu nhi câu lạc bộ cánh diều tuổi thơ tham gia biểu diễn.

b2

Các đại biểu tham dự.

Đêm vui tết  trung thu cùng các cháu không chỉ là món quà, thể hiện sự quan tâm chia sẻ và tình cảm, tình yêu thương con người. Sau phần  văn nghệ và thưởng thức các chương trinh giao lưu ý nghĩa, tất cả các em thiếu niên nhi đồng đã được các cô các lãnh đạo sở lao động TB&XH, UBND huyện Đô Lương các tổ chức chính trị xã hội và các nhà hảo tâm đã  trao tặng quà.

dc-ntaq-trao-qua-trung-thu-toi-ttctxh

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang trao quà trung thu tới Trung tâm công tác xã hội

ca-dong-chi-lanh-dao-tinhhuyen-trao-qua-trung-thu-cho-cac-chau

Đồng chí Nguyễn Hải Thanh – Chủ tịch Hội  khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phát quà cho các cháu. Ảnh: Huy Khôi

 Đêm vui tết trung thu diễn ra trong không khí rộn ràng , ấm cúng. Đây là những món quà ý nghĩa góp phần động viên, khích lệ các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An phấn đấu vươn lên hòa nhập cộng đồng.

                                                                                      Huy Khôi