Trung tâm công tác xã hội Nghệ An tổ chức tặng quà cho các đối tượng tàn tật nhân ngày Quốc tế người tàn tật 3-12.

Sáng ngày 3-12-2013, Trung tâm công tác xã hội Nghệ An tại xã Lưu Sơn đã tổ chức tặng quà cho các đối tượng tàn tật nhân ngày Quốc tế người tàn tật 3-12. Về dự lễ có cấp ủy và các đoàn thể xóm 12 Hưng Lộc – Thành phố Vinh.

Tại buổi tặng quà, các tổ chức  đã bày tỏ  đồng cảm sâu sắc đến những người khuyết tật phải gánh chịu những khiếm khuyết trên thân thể. Đồng thời, đánh giá cao nhiều nỗ lực phấn đấu vươn lên hòa nhập cộng đồng, khắc phục khó khăn của người khuyết tật. Điển hình đó là người khuyết tật đã từng bước khắc phục khó khăn, chủ động vươn lên, thể hiện tinh thần ý chí của người yêu quê hương đất nước thông qua việc phát triển chăn nuôi, lao động sản xuất, làm giàu chính đáng.


Trong buổi lễ đậm tình nhân ái, nhiều lời ca tiếng hát, nhiều bài thơ đậm tính nhân văn đã ngợi ca sự nỗ lực vươn lên vượt khó của người khuyết tật, sự chung tay góp sức của cấp ủy chính quyền địa phương.

Tiết mục văn nghệ của các em ở Trung tâm công tác xã hội tại buổi giao lưu tặng quà.


Thay mặt cán bộ, công nhân viên Trung tâm công tác xã hội Nghệ An, ông Lê Trung Thực – Giám đốc Trung tâm, cùng đại Phòng lao động thương binh xã hội huyện, lãnh đạo chính quyền xã Lưu Sơn đã tặng quà cho 5 đối tượng người tàn tật xã Lưu Sơn.

Ông Lê Trung Thực – Gíam đốc Trung tâm cùng lãnh đạo huyện Đô Lương tặng quà cho các đối tượng tàn tật tại xã Lưu Sơn.


Trước đó, Trung tâm đã đến 8 hộ gia đình trên địa bàn huyện để tặng quà cho các đối  tượng khuyết tật.

Ngọc Phương