Trung tâm công tác xã hội Nghệ An tổ chức đêm hội Trung Thu nhớ Bác

Tối ngày 26/9, Trung tâm công tác xã hội Nghệ An tưng bừng tổ chức đêm hội trăng rằm Trung Thu nhớ Bác. 

Tham dự, chung vui trong đêm hội trăng rằm với các cháu tật nguyền, trẻ em lang thang cơ nhỡ tại Trung tâm công tác xã hội có đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo sở LĐTB&XH huyện và nhiều tổ chức nhân đạo, từ thiện trên toàn tỉnh.

%image_alt%
Các đ/c lãnh đạo tham dự đêm hội trăng rằm cùng các cháu tật nguyền, trẻ em lang thang cơ nhỡ tại Trung tâm công tác xã hội

Đêm hội trăng rằm năm nay ở Trung tâm công tác xã hội đã diễn ra rất sôi nổi, rộn ràng với sự tham gia của đông đảo các cháu tật nguyền, trẻ em lang thang cơ nhỡ của trung tâm và các trẻ em các huyện miền núi Tương Dương, Kỳ Sơn. Trong đêm vui Trung Thu, các em thiếu niên, nhi đồng đã nghe các anh các chị kể cho nghe lịch sử của Tết Trung Thu, sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga; được cùng vui phá cỗ, đón trăng, được hát những bài hát yêu thích về Trung Thu. Tại đêm hội Trung Thu này, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Đô Lương, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã phát biểu, chúc mừng, tặng quà Trung Thu và trao số tiền 3 triệu đồng cho các cháu. Nhân dịp này, các nhà hảo tâm và nhà từ thiện trong tỉnh Nghệ An cũng có nhiều món quà ý nghĩa để tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy tặng quà Trung Thu cho các cháu

Đây thực sự là đêm hội vui rằm Trung Thu hấp dẫn và ấn tượng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy, Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị, xã hội đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trung tâm công tác xã hội, góp phần động viên, khích lệ các cháu phấn đấu vươn lên để hòa nhập cộng đồng.

Huy Khôi