Trung tâm chống Phong, Da liễu Nghệ An khám và chữa bệnh miễn phí cho trẻ em mồ côi Trung tâm công tác xã hội Nghệ An.

Sáng ngày 19/8/2014, trung tâm chống Phong, Da liễu Nghệ An đã về tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An để khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trẻ em mồ côi tại đây.

Đợt này, các y, bác sỹ của trung tâm phòng chống Da liễu đã tới tặng quà, đồng thời khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 trẻ em tật nguyền, không nơi nương tựa, trẻ em bị bỏ rơi có hoàn cảnh, cuộc sống khó khăn của Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An.


Qua đợt khám, trung tâm chống Phong, Da liễu Nghệ An cho biết: do thời tiết thay đổi, bên cạnh đó, trẻ em có điều kiện khó khăn thường không có sức đề kháng do thiếu nguồn sữa mẹ. Đa số, các em đều bị mắc bệnh ngoài da như: sài, ghẻ, nhiễm trùng và nhiều bệnh khác.

%image_alt%
Trung tâm chống Phong, Da liễu Nghệ An tặng quà cho các cháu bị tật nguyền, không nơi nương tựa tại  TTCTXH tỉnh Nghệ An.

Đây là hoạt động từ thiện của trung tâm chống Phong, Da liễu Nghệ An, nhằm chia sẻ những thiếu thốn đối với trẻ do Trung tâm công tác xã hội Nghệ An. Bên cạnh đó, một phần giúp các em có sức khỏe ổn định, để có điều kiện để học tập và phát triển trong môi trường lành mạnh như nhiều trẻ em khác.

Thúy Hằng