Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng thăm và làm việc tại xã Trung Sơn.

Chiều 16/ 6/2019, đoàn cán bộ ban tuyên giáo huyện ủy và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng thăm và làm việc tại xã Trung Sơn. Về phía huyện có đồng chí Ngọc Kim Nam tỉnh ủy viên bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

s1

Đoàn tham quan thực tế tại xã Trung Sơn.

Thay mặt lãnh đạo huyện Đô Lương đồng chí Ngọc Kim Nam đã trao đổi một số kết quả trong phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng của huyện nhà trong những năm qua và phương hướng nhiệm vụ sắp tới của huyện Đô Lương.  Đồng thời nghe lãnh đạo xã Trung Sơn báo cáo về tình hình kinh tế của địa phương và một số kinh nghiệm thực tế về đích được Nông thôn mới năm 2018 của xã. Cũng nhân dịp này thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Ngọc Kim Nam và đồng chí Nguyễn Minh Hạnh đã trao tặng đoàn công tác bộ sách Địa chí huyện Đô Lương.

s2

Lãnh đạo huyện Đô Lương trao tặng Đoàn cán bộ huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng bộ sách Địa chí huyện Đô Lương.

Thay mặt đoàn đồng chí Lương Văn Thạch Phó trưởng phòng quản lý đào tạo trường chính trị huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng đã bày tỏ tấm lòng cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương và lãnh đạo xã Trung Sơn đã trao đổi những kinh nghiệm quý báu của huyện nhà trong những năm qua. Đoàn xin tiếp thu những kinh nghiệm, để về áp dụng thực tiễn tại quê hương của mình.

s3

Đoàn cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng dâng hương tại di tích đền Quả Sơn. Ảnh: Hồng Sơn

Tiếp đó đoàn đã đến thăm đền Quả Sơn, nơi đây thờ Uy Minh Vương Lý Nhật Quang con trai thứ 8 của Lý Công Uẩn. Tại đây đoàn đã được nghe thuyết minh về tiểu sử của ngôi đền. Đoàn công nhận đây là khu di tích lịch sử có phong cảnh sơn thủy hữu tình và cũng là nơi địa điểm linh thiêng dành cho mọi du khách ghé thăm khi về Đô Lương./.

Hồng Sơn.