Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An tổ chức giao lưu văn nghệ nhân ngày truyền thống 25/3.

Vừa qua, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An tổ chức giao lưu văn nghệ nhân ngày truyền thống 25/3. Tới dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo thư viện tỉnh và trường cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh Nghệ An.

Bao-tro2

Tiết văn nghệ do sinh viên trường cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật biểu diễn

Tại buổi giao lưu, các sinh viên trường cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và các đối tượng đã tổ chức giao lưu chương trình nghệ thuật với những lời ca tiếng hát mang dậm tình cảm con ngưới và quê hương. Đây là buổi giao lưu thực sự đem lại niềm vui, sự động viên có ý nghĩa đối với các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội ở xã Giang Sơn Đông.

Bao-tro1

Các đối tượng được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An

Hiện nay, trung tâm đang chăm sóc và nuôi dưỡng 120 đối tượng được bảo trợ, trong đó có nhiều đối tượng già cả neo đơn, không nơi nương tựa; nhiều đối tượng bị bệnh. Điều kiện được giao lưu văn hóa – văn nghệ rất khó khăn. Vì vậy, chương trình giao lưu nhân kỷ niệm ngày  truyền thống công tác xã hội năm nay đã đem đến cho các đối tượng nhiều niềm vui, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo trung tâm trong việc chăm lo, cải thiện đời sống, tinh thần cho các đối tượng.

Bao-tro

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng trung tâm bảo trợ xã hội nhân kỷ niệm ngày truyền thống của nghành 25/3.

Hữu Hoàn