Trung tâm bấm huyệt y học cổ truyền: Tặng quà cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm công tác Xã hội.

Nhân dịp tết gần tết Nguyên Đán Giáp Ngọ năm 2014, TT bấm huyệt Y học cổ truyền cơ sở 1- TP Vinh đã về thăm và tặng quà các em trẻ mồ côi, cơ nhỡ tại TT công tác xã hội NA.

Trung tâm công tác XH Nghệ An. Tiền thân trung tâm  nhân đạo Đô Lương trước đây hiện đang chăm sóc nuôi dưỡng 50 cháu mồ côi, tật nguyền không nơi nương tựa, đồng thời dạy nghề cho các cháu tàn tật có hoàn cảnh khó khăn. Đồng cảm và chia sẻ với hoàn cảnh éo le của các em, đoàn công tác từ thiện Trung tâm bấm huyệt cổ truyền TP Vinh do bà Nguyễn Thị Oanh – GĐ TT làm trưởng đoàn  đã thăm và tặng quà cho các cháu tật nguyền không nơi nương tựa đang được trung tâm công tác xã hội nuôi dưỡng. Quà tặng bao gồm: Quần áo, chăn, quạt sưởi, sữa và các đồ dùng cá nhân khác. Tổng trị giá số quà trên là 20 triệu đồng. Số tiền này do cán bộ nhân viên trung tâm tự đóng góp. Ngoài ra đoàn còn tổ chức vui liên hoan và trao quà bánh để các em có thêm niềm vui và niềm an ủi trong cuộc sống.

Cán bộ Trung tâm bấm huyệt cổ truyền Thành phố Vinh tặng quà cho các cháu tại Trung tâm CTXH tỉnh Nghệ An.


Đây là món quà thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với trẻ em bị tật nguyền, trẻ em kém may mắn. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng chứa chan tình yêu thương, sự cảm thông chia sẻ và tình nhân ái giữa con người với con người.

 

Ông Lê Trung Thực-giám đốc Trung tâm công tác xã hội tỉnh NA đã bày tỏ cảm ơn tới cán bộ nhân viên TT bấm huyệt cổ truyền TP Vinh. Mong rằng trong thời gian tới Trung tâm và các ngành các cơ quan tiếp tục đồng hành, quan tâm, giúp đỡ các cháu tàn tật, mồ côi, cơ nhỡ để các cháu có điều kiện vươn lên hoà nhập với cộng đồng.

Huy Khôi