Trung tâm Anh ngữ AES tại ngã ba Đà Sơn có nguy cơ gây tại nạn giao thông

Theo phản ánh của nhiều người dân , tại khu vực ngã ba xã Đà sơn thuộc địa phận xóm 11 và xóm 12 có nguy cơ gây tai nạn giao thông.

anh

Sân của trung tâm Anh ngữ AES là vỉa hè đường giao thông.

Trong đó, tại khu vực Trung tâm Anh ngữ AES thuộc địa phận xóm 12, xã Đà Sơn vào giờ cao điểm đón học sinh và hết giờ học thường xảy ra ách tắc giao thông và có nguy cơ xảy ra tai nạn. Nguyên nhân xảy ra ách tắc giao thông là do đoạn đường này bị thắt cổ chai, mật độ người và phương tiện tham gia giao thông rất lớn. Tại khu vực này lại có đèn tín hiệu giao thông và đường cua ngoặt có dốc. Riêng khu vực Trung tâm Anh ngữ AES sân lại là vỉa hè của đường giao thông nên nhiều phụ huynh đứng đón con ngay giữa lòng đường gây mất TTATGT.

anh1

Phụ huynh đưa, đón con đứng giữa lòng đường

Việc đưa, đón học sinh tại khu vực Trung tâm Anh ngữ thuộc xóm 12, xã Đà Sơn đã gây ra tình trạng mất TTATGT. Để giảm thiểu tai nạn giao thông yêu cầu các cơ quan chức năng cần kiểm tra và có biện pháp xử lý để đảm bảo tính mạng cho người tham gia giao thông đặc biệt là các em nhỏ. Trung tâm Anh ngữ AES cần thực hiện tốt vấn đề đảm bảo ATGT cho phụ huynh và học sinh