Trung Sơn: Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2019

Sáng 02 /6 , Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đô Lương phối hợp với HLHPN xã Trung Sơn đã tổ chức Lễ phát động điểm hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2019. 

1

Các đại biểu tham dự lễ phát động ngày môi trường.

 Tại lễ phát động động, Ban tổ chức đã kêu gọi các hội viên phụ nữ và mỗi người dân trên địa bàn cùng chung tay bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp bằng những hành động thiết thực như:  Không vứt rác bừa bãi, phân loại rác thải, hạn chế sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa một lần và tăng cường sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường đó là việc làm hàng ngày và trở thành thói quen  sinh hoạt và ứng xử của mọi người mọi lúc, mọi nơi. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội và hội viên phụ nữ, các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc bảo vệ môi trường.

2

Ban tổ chức tặng Làn nhựa cho các hội viên phụ nữ.

 Để khẳng định quyết tâm thực hiện công tác bảo vệ môi trường, Ban tổ chức đã trao Làn nhựa cho các hội viên phụ nữ xã Trung sơn, nhằm xây dựng mô hình  sử dụng làn nhựa đi chợ, góp phần giảm thiểu túi nilong bảo vệ môi trường trên địa bàn.

3

Đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân làm vệ sinh tại trụ sở xã Trung Sơn.

Truyền cảm hứng và lan tỏa tới các tầng lớp phụ nữ và nhân dân trên địa bàn về việc nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường, không xả rác thải sinh hoạt bừa bãi và lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường .Phấn đấu xây dựng đoạn đường, ngõ xóm không có rác; nâng cao chất lượng đoạn đường tự quản xanh – sạch – đẹp kiểu mẫu.

4

Thu gom rác thải trên tuyến đường Đê. Ảnh: Hoàng Phi

Ngay sau lễ phát động, Cán bộ, hội viên phụ nữ đã tham gia vệ sinh, nhặt rác xung quanh khuôn viên sân vận động xã và đường đê sau khu vực UBND xã, thu hút hàng trăm cán bộ, hội viên phụ nữ trong và ngoài xã tham gia. hưởng ứng./.

 

 

Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt