Trung đoàn 335- Sư đoàn 324: Hội nghị tôn vinh, biểu dương nhiều tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện chỉ thị 03- CT/TW của Bộ chính trị.

Sáng nay 5/4 Trung đoàn BB335- Sư đoàn 324 tổ chức Hội Nghị tôn vinh, biểu dương điển hình tiên tiến trong thực hiện chỉ thị 03- CT/TW của Bộ chính trị “Về tiếp tục  học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.


Trong 2 năm qua Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn đã tập trung thực hiện Chỉ thị số 03 – CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị. Về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với triển khai thực hiện Kế hoạch xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến; Kịp thời biểu dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phê bình, uốn nắn những nhận thức lệch lạc, những việc làm thiếu gương mẫu, nói không đi đôi với làm.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị tôn vinh, biểu dương nhiều tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện chỉ thị 03- CT/TW của Bộ chính trị.


Qua đó tạo sự chuyển biến căn bản về tinh thần trách nhiệm, ý thức chấp hành kỷ luật, giữ gìn đoàn kết, giải quyết các mối quan hệ chung- riêng; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, năng lực trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đảng bộ Trung đoàn đạt TSVM; Trung đoàn vinh dự được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Danh hiệu đơn vị Quyết thắng, cùng với đó là 33 tập thể, 596 cá nhân được các cấp biểu dương, khen  khen thưởng trong đó có 2 Đơn vị Quyết thắng và 118 Chiến sỹ Thi đua cấp cơ sở. Bên cạnh đó trung đoàn tiếp tục thực hiện có hiệu quả “Quỹ Hũ gạo tiết kiệm”.
Sau hơn 3 năm thực hiện từ phong trào thực hành tiết kiệm, CBCS Trung đoàn đã huy động được 6200kg gạo, trích hơn 4800 kg gạo tặng cho các gia đình khó khăn, đối tượng chính sách ủng hộ trẻ em tàn tật và nạn nhân chất độc da cam với 13.476.000 đồng; Quỹ tình nghĩa với 65.853.000đ được huy động và 21.370.000đ được huy động để nâng cấp nghĩa trang Thành cổ Quảng Trị; tham gia trên 2.000 ngày công tu bổ và chăm sóc các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang Việt – Lào.

Nhân dịp này Chỉ huy Trung đoàn BB335 đã tặng Giấy khen  cho 3 tập thể và 8 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tiên tiến trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Hà Hữu Tân( F324)