Trung đoàn 1, Sư đoàn 324: Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2019

Tối 04/11 Trung đoàn, Sư đoàn 324 tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2019 chủ đề “Hành khúc người lính trẻ trên quê hương Bác Hồ”, hướng tới kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

c2

Các đại biểu tham dự

Đến với liên hoan nghệ thuật quần chúng lần này gồm có 5 đội với hơn 80  diễn viên không chuyên đến từ 3 tiểu đoàn bộ binh và các đại đội trực thuộc, với hơn 20 tiết mục tham gia liên hoan tập trung vào các chủ đề: Ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại; truyền thống anh hùng của quân đội, của LLVT Quân khu, Sư đoàn; Trung đoàn, ca ngợi vẻ đẹp của người chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị và trong mối quan hệ đoàn kết quân dân, vẻ đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong lao động, học tập, huấn luyện, SSCĐ bảo vệ Tổ quốc.

c1

Tiết mục biểu diễn của đội tuyển tiểu đoàn 3

Điểm nổi bật của liên hoan văn nghệ lần này là chương trình tham gia của các đội đều có sự quan tâm đầu tư công phu và khá đồng đều, bố cục các tiết mục hợp lý, bám sát với chủ đề, phù hợp với yêu cầu đặt ra, có nhiều sáng tạo trong cách dàn dựng chương trình. Thông qua đó đánh giá chất lượng hoạt động phong trào văn hoá, văn nghệ của các đơn vị, sự giao lưu phối hợp hoạt động với đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân. Trên cơ sở đó để có định hướng cho hoạt động văn hoá văn nghệ trong thời gian tới đi vào chiều sâu, sôi nổi, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của đông đảo cán bộ, chiến sĩ.

Kết thúc liên hoan Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Tiểu đoàn 1; giải nhì cho đội Tiểu đoàn 3 và các đơn vị trực thuộc, giải ba cho đội Tiểu đoàn 2.

Hà Hữu Tân