Trung Đoàn 1- Sư Đoàn 324 bàn giao nhà tình nghĩa cho đ/c Tăng Thế Phi

Sau 3 tháng khởi công xây dựng, sáng ngày 1/12/2014, tại xóm 6 xã Hồng Sơn, Đô Lương,Trung Đoàn 1, Sư Đoàn 324 bàn giao nhà tình nghĩa cho đ/c Tăng Thế Phi là nhân viên kĩ thuật của Trung đoàn.

Ngôi nhà tình nghĩa có thiết kế nhà cấp 4 gồm 3 gian với diện tích sử dụng 70m2, công trình có tổng kinh phí đầu tư xây dựng 200 triệu đồng, trong đó Bộ quốc phòng hỗ trợ 70 triệu đồng trích từ quỹ xây dựng nhà tình nghĩa, cán bộ chiến sỹ trung đoàn 1 hỗ trợ 600 ngày công và xây nhà trị giá 60 triệu đồng, phần còn lại của gia đình.

%image_alt%

Đồng chí Tăng Thế Phi năm nay 30 tuổi và đã có hơn 10 năm phục vụ trong quân đội, hiện là nhân viên kĩ thuật của trung đoàn 1, sư đoàn 324, gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn, nhà ở đã xuống cấp.Việc trung đoàn hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Phi là cần thiết, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Bộ quốc phòng. Tinh thần đoàn kết giúp đỡ đồng đội vượt qua khó khăn của cán bộ chiến sỹ trung đoàn 1 để giúp đỡ đ/c Phi ổn định cuộc sống gia đình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

%image_alt%

Đây cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phàng toàn dân.

Sỹ Bắc