TRUNG ĐOÀN 1 Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với Thanh niên – Thanh niên với Bác Hồ”

Tối ngày 25/9, Đoàn cở sở Trung đoàn 1 (Sư đoàn 324) tổ chức Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với Thanh niên – Thanh niên với Bác Hồ”.

1

Cán bộ chiến sỹ các đơn vị theo dõi và cổ vũ.

Tham gia hội thi có 3 đội, mỗi đội từ 7 – 10 đồng chí. Hội thi gồm 3 phần:  Màn chào hỏi: Giới thiệu về tổ chức đoàn, những thành tích tiêu biểu của đơn vị trong công tác đoàn và phong trào thanh niên bằng hình thức thơ, ca, hò vè. Phần thi kể chuyện bằng hình thức sân khấu, đội thi lựa chọn kể những câu chuyện về thời tuổi trẻ của Bác Hồ, Bác Hồ với thanh niên; những câu chuyện thể hiện đạo đức, ý chí, nghị lực, sáng tạo trong học tập, làm việc và cuộc sống hàng ngày của Bác.

2

Các tiết mục văn nghệ tham gia hội thi với chủ đề ” Bác Hồ với Thanh niên”

Phần thi tuyên truyền bài hát về Bác Hồ: Mỗi đội tự lựa chọn bài hát tiêu biểu về Bác Hồ để thể hiện. Hội thi diễn ra sôi nổi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong trái tim mỗi cán bộ, chiến sĩ và đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân.Kết quả,  giải Nhất thuộc Tiểu đoàn Bộ binh 1, giải nhì thuộc tiểu đoàn bộ binh 2 và tiểu đoàn bộ binh 3.

4

Chỉ huy đơn vị trao phần thưởng cho các đội đạt giải. Ảnh . Xuân Đại

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên thanh niên có nhận thức sâu sắc về vị trí, ý nghĩa và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; nhất là những câu chuyện thể hiện đạo đức, ý chí, nghị lực, sáng tạo trong học tập, làm việc và cuộc sống hàng ngày của Bác; những câu chuyện của Bác Hồ với thanh niên, thanh niên với Bác Hồ, những tấm gương thanh niên thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy.

Tường Hiếu.