Trốn tội hiếp dâm bằng cách giả vờ tự tử

Tuấn cưỡng hiếp cô gái 14 tuổi trong bếp rồi cho 15 nghìn đồng. Tỏ ra là một người trong sạch, yêu râu xanh này đã dựng màn kịch nhảy xuống sông Đuống tự tử.
 

Ngày 1/11, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết đã ra lệnh tạm giam Nguyễn Anh Tuấn (28 tuổi, trú ở quận Long Biên) để làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Sự việc xảy ra chiều ngày 8/7, cô bé Nguyễn Thị Lan vừa từ nhà hàng xóm về gặp Tuấn trèo tường vào nhà mình. Tuấn hỏi mượn đĩa nhạc rồi dồn cô bé vào trong bếp. Lan đã bị "anh hàng xóm" khống chế và giở trò thú tính.

Đang ở trong bếp Tuấn thấy anh trai nạn nhân về. Tuấn đã khéo miệng lừa anh trai Lan ra ngõ tìm em gái để che đậy hành vi tội lỗi. Hiếp dâm xong, Tuấn đã đưa một tờ tiền 200.000 đồng bảo anh trai cô bé đi đổi tiền lẻ. Sau đó hắn cho Lan 15.000 đồng, anh trai nạn nhân được 20.000 đồng rồi ra về. Thấy em gái đứng khóc trong bếp, gặng hỏi, cô bé đã kể lại toàn bộ sự việc cho anh. Ngay tối đó, gia đình nạn nhân đã trình báo cảnh sát.

Bị lộ, Tuấn đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Anh ta bị cảnh sát truy nã. Gã này đã dựng màn kịch tự tử nhảy sông Đuống. Hắn để lại ở bờ sông đôi dép, chiếc xe máy sau khi nhắn tin cho gia đình biết ý đồ quyên sinh để cảnh sát tưởng mình đã chết. Màn kịch "khéo léo" của Tuấn đã không qua được cơ quan điều tra. Biết không thể trốn lâu trước sự truy lùng của cảnh sát, Tuấn ra đầu thú.

Công an quận Long Biên đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ án.

Theo Congannghean