Trao Quyết định công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 và trao huy hiệu 65, 70 năm tuổi Đảng.

Sáng 21/2, Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ trao Quyết định công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 đã hy sinh, từ trần và Trao huy hiệu 65, 70 năm tuổi Đảng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thông- Phó bí thư tỉnh ủy, đồng chí Ngọc Kim Nam- Bí thư huyện ủy, đồng chí Phùng Thành Vinh- Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong BTV huyện ủy.

5

Toàn cảnh lễ trao Quyết định công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 và trao huy hiệu 65, 70 năm tuổi Đảng.

Đợt này huyện Đô Lương có 5 đồng chí được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định công nhận người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945 đã hy sinh, từ trần.

3

Các đại biểu tham gia buổi lễ.

Đây là những đảng viên kiên trung, tham gia hoạt động cách mạng ngay từ khi mới thành lập đảng, các đảng viên đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ và sẵn sàng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp giải phóng dân tộc.

4

Đồng chí Nguyễn Văn Thông Phó Bí thư tỉnh ủy và đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy trao QĐ và hoa cho thân nhân các lão thành cách mạng.

Lễ trao quyết định thể hiện lòng biết ơn những đóng góp to lớn, sự hy sinh của các bậc lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì hạnh phúc của nhân dân. Cũng trong đợt này Huyện ủy Đô Lương đã trao huy hiệu 70 tuổi đảng cho 11 đảng viên và 65 tuổi đảng cho 2 đảng viên.

7

Đồng chí Nguyễn Văn Thông và các đồng chí trong BTV huyện ủy chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên nhận huy hiệu 65, 70 tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư tỉnh ủy đã chúc mừng thân nhân những lão thành cách mạng trước năm 1945 và đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 3/2/2019, đồng thời cảm ơn những đóng góp của các đảng viên trong công tác xây dựng Đảng và những cống hiến trong sự nghiệp cách mạng của Đảng./.

Lê Hoàn