Trao 140 triệu đồng cho 4 hộ nghèo

Tối ngày 31/3, tại xã Mỹ Sơn nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” phối hợp tổ chức đêm văn nghệ từ thiện quyên góp giúp đỡ 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Công Châu Phó chủ tịch HĐND huyện và trên 1.000 cán bộ và nhân dân xã Mỹ Sơn.

1

Tiết mục văn nghệ đêm thiện nguyện của nhóm ” Đô Lương chia sẻ yêu thương”.

Đêm diễn nhằm kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm và nhân dân quyên góp giúp đỡ cháu Nguyễn Hoàng Nam sinh năm 2008, bị bệnh bại não nằm liệt giường gia đình rất khó khăn; Gia đình bà Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1930, bị bệnh bại liệt, chồng mất sớm. Hiện nay bà đang ở với con gái bị tàn tật và bệnh tâm thần; Gia đình cháu Đặng Thị Nguyệt Ánh sinh năm 2016, bị khuyết tật nặng thường xuyên phải điều trị tại bệnh viện; Anh Nguyễn Tất Hùng sinh năm 1982 bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện Hà Nội gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

2

Các đại biểu tham gia đêm văn nghệ thiện nguyện.

Đêm nhạc thiện nguyện đã được sự quan tâm, chia sẻ giúp đỡ của hàng nghìn người dân Mỹ Sơn cùng con em trên mọi niềm đất nước và cả nước ngoài.

4

Đông đảo nhân dân tham gia và cổ vũ cho đêm nhạc thiện nguyện.

Đêm diễn còn đem đến cho nhân dân Mỹ Sơn những ca khúc nổi tiếng về quê hương Đô Lương và xứ nghệ nhằm động viên tinh thần để mọi người hăng say lao động sản xuất và giang rộng vòng tay yêu thương giúp các gia đình kém may mắn trong cuộc sống.

5

Đông đảo nhân dân quyên góp hỗ trợ 4 hộ nghèo tại đêm văn nghệ từ thiện .

Đây thực sự là ngày hội của những tấm lòng nhân ái, gắn với một vùng quê có truyền thống cách mạng và biết đoàn kết vươn lên trong cuộc sống. Kết quả, đêm diễn từ thiện đã vượt ngoài mong đợi của Ban tổ chức với số tiền thu được là 145 triệu đồng.

6

140 triệu đồng đã được Ban tổ chức trao tận tay cho 4 hộ nghèo. Ảnh: Hữu Hoàn

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã Mỹ Sơn và nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” đã trao toàn bộ số tiền trên cho 4 gia đình trên./.

Hữu Hoàn