Tràng Sơn: Tổ chức hội thi Nghi Thức đội

Sáng ngày 2/9, xã Tràng Sơn đã tổ chức hội thi Nghi Thức đội và ca múa tập thể chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh.

11

Nghi thức đội

Tham gia hội thi có các đoàn viên, thanh, thiếu niên và nhi đồng của các xóm. Hội thi diễn ra sôi nổi với các nội dung như diễu hành, phần nghi lễ, thực hiện các yêu cầu của đội viên, đội hình đội ngũ và phần thi múa hát tập thể, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân.

22

Màn đồng diễn tập thể

Hội thi là dịp để các cán bộ Đoàn, Hội, Đội cũng như các em thanh thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng công tác đội, đồng thời rèn luyện tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

33

Đông đảo nhân dân và các đoàn viên, thanh, thiếu niên, nhi đồng đến xem và cổ vũ.

44

Toàn cảnh buổi lễ

Đây cũng là dịp các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các đoàn viên, thanh niên và nhi đồng ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc và tinh thần quốc khánh 2/9/ 1945 để từ đó ra sức rèn luyện học tập và lao động trở thành người có tri thức, có lòng yêu nước. Đồng thời góp phần xây dựng cuộc sống và xã hội ngày càng phát triển./.

./.

Hữu Hoàn