Trận chung kết giải bóng chuyền Làng Sen năm 2014.

Chiều ngày 19/5/2014, diễn ra trận đấu bóng chuyền tranh giải nhất nhì giữa hai đội bóng chuyền nam , xã Đặng Sơn và Cty đường bộ 495.

Khởi đầu trận đấu, với sự nhập cuộc chắc chắn đã giúp Đội bóng Cty đường bộ 495 dễ dàng áp đặt thế trận lên đối thủ là đội bóng xã Đặng sơn ,Tuy có thời điểm bị bám đuổi sít sao, nhưng đội 495 đã vượt lên dành phần thắng.


Bước sang sét 2 đội bóng xã Đặng Sơn đã lấy lại cân bằng ,thay đổi chiến thuật thi đấu ,chủ động trong phân phối bóng và tấn công dứt điểm, vì vậy thế trận đã có nhiều thay đổi. Đội bóng Cty đường bộ 495 bị tâm lý và liên tục mắc lỗi, từ khâu chuyền hai cho tới tấn công. Kết cục, họ phải chấp nhận đội đối phương gỡ hoà một đều với tỷ số đậm.


Ở sét 3 và sét 4, các cầu thủ đội Đặng Sơn chơi gắn kết,phát huy hiệu quả đôi Cty 495 không thể phát huy hết sức mạnh của hàng công cũng như phòng thủ, các tay đập bị khóa chặt bởi hàng chắn nhiều kinh nghiệm của đội Đặng Sơn. Kết quả sau bốn sét đấu đội bóng xã Đặng Sơn đã dành phần thắng trước đội bóng Cty đường bộ 495 với tỷ số chung cuộc là 3 – 1.

Điều đáng nói ở trận chung kết là mặc dù thời tiết khắc nghiệt, trời nắng nóng nhưng với tinh thần thể thao đoàn kết và trung thực của hai đội trận đấu đã diễn ra sôi nổi, nên thu hút đông đảo khán gia đến xem và cỗ vũ nhiệt tình.

 Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện trao cờ cho các đội đạt giải.

Kết quả sau 3 ngày thi đấu tại vòng chung kết,Đội Đặng Sơn đạt giải nhất,đội 495 đạt giải nhì, hai đọi đồng giài 3 là Tân Sơn và Giang Sơn đông. Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện và Nguyễn Văn Lương –Trưởng phòng VH huyện đã trao cờ và phần thương cho các đội đạt giải.

Giải bóng chuyền làng sen thực sự là hoạt động thể thao có ý nghĩa, là dịp để các cơ quan , đơn vị và các xã, thị thể hiện năng lực, chiến thuật và học hỏi lẫn nhằm phát động sâu rộng phong trào toàn dân rènh luyện thể dục – thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Văn Phi