Trạm khuyến nông huyện Đô Lương: Tặng thóc giống cho hộ nghèo ở xã Hồng Sơn.

Vừa qua,, Trạm khuyến nông huyện Đô Lương đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Xuân Bình thuộc đối tượng hộ nghèo ở xóm 7, xã Hồng Sơn, Đô Lương.

Tại đây, các cán bộ và nhân viên trạm khuyến nông huyện Đô Lương đã trao món quà 10 kg thóc giống lúa lai trị giá gần 1 triệu đồng và 200 ngàn tiền mặt. Đây là số tiền mà cán bộ, chuyên viên Trạm khuyến nông tiết kiệm mối tháng từ 20 đến 50 ngàn đồng. Việc tiết kiệm này được Trạm khuyến nông thực hiện theo tinh thần chỉ thị 03 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

%image_alt%

Năm nay, ông Bình 52 tuổi và hiện tại có vợ là bà Trần Thị Hương 45 tuổi, cả hai vợ chồng đều đau ốm thường xuyên, bà Hương bị bệnh viêm đa khớp đi lại khó khăn không sản xuất được, bên cạnh đó hai con của ông bà cũng ốm yếu. Vì vậy, món quà của trạm khuyến nông trao tặng trong dịp này có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm giúp ông có điều kiện đầu tư chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân sắp tới, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.


Sỹ Bắc