Tốt nghiệp đại học đi bán heroin

Vừa chấp hành xong hình phạt về tội mua bán, sử dụng ma túy chưa được 1 năm thì tên Phạm Hữu Tùng đã tiếp tục đi theo đường cũ.

Sáng 10/12, tại Đình Phương Câu, phường Vạn Thạnh, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa lưu động xét xử bị cáo Phạm Hữu Tùng (SN 1975, ngụ 8 Tăng Bạt Hổ, Vạn Thạnh, Nha Trang) về tội mua bán trái phép chất ma tuý, tuyên phạt bị cáo này 10 năm tù và 10 triệu đồng do phạm tội nhiều lần và tái phạm nguy hiểm.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, Tùng không lo đi kiếm việc làm lương thiện để phụ giúp gia đình và ổn định cuộc sống mà lao theo nàng tiên nâu. Ngày 23/6/2003 bị TAND tỉnh Khánh Hòa đưa ra xét xử và tuyên phạt 7 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma tuý. Ngày 6/9/2008, vừa chấp hành xong hình phạt chưa được một năm thì Tùng đã lại tiếp tục vào ăn cơm tù.

Bị cáo Phạm Hữu Tùng tại Tòa.

Theo cáo trạng, chiều 9/7/2009, trong khi tuần tra tại trước số nhà 10 Nguyễn Gia Thiều, Đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện Tùng có biểu hiện nghi vấn nên mời về trụ sở Công an phường Vạn Thạnh làm việc. Tại đây, Cơ quan điều tra phát hiện và thu giữ trong người Tùng một cục heroin và 5 tép heroin. Quá trình điều tra đã xác định được Tùng mua heroin của Cường (không rõ địa chỉ) tại bến xe Miền Đông, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, TP. Hồ Chí Minh sau đó đem về Nha Trang sử dụng và bán cho các con nghiện để kiếm lời./.

Theo Vov

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt