Tổng thống Pháp bị bất tỉnh nhân sự

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã bị ngất khi đang chạy bộ trong khuôn viên dinh tổng thống ở ngoại ô thủ đô Paris hôm qua.

Báo chí địa phương đồng loạt đưa tin, sự cố xảy ra khi ông Sarkozy, 54 tuổi, đang đi thể dục cùng các vệ sỹ tại cung điện Versailles ở La Lanterne gần Paris.

Tổng thống Sarkozy sau đó đã được chuyển bằng trực thăng tới bệnh viện quân đội Val de Grace ở thủ đô, nơi các bác sĩ đang tiến hành các xét nghiệm. Đệ nhất phu nhân Carla Bruni cũng đã kịp thời có mặt bên chồng.

 

 Tổng thống Pháp bị bất tỉnh nhân sự, Tin tức - Sự kiện,

 

Vợ chồng Tổng thống Pháp Sarkozy.

Theo chánh văn phòng Claude Gueant của ông Sarkozy, Tổng thống bị ngất nhưng không nghiêm trọng và đang hồi phục tốt tại bệnh viện. Ông vẫn nói chuyện bình thường với các bác sĩ sau khi tỉnh lại.

Còn Bộ trưởng Y tế Roselyne Bachelot nói ông Sarkozy bị ngất do mạch thần kinh phế vị, khiến ông bị bất tỉnh và nhịp tim thay đổi.

Văn phòng tổng thống đã ra tuyên bố nói rằng ông Sarkozy đang trải qua các xét nghiệm kỹ càng và các thông tin chi tiết sẽ được công bố sau đó.

Ông Sarkozy, nhậm chức năm 2007, nổi tiếng là người thích chạy bộ và đạp xe. Người ta thường xuyên bắt gặp ông chạy bộ kể cả tại Pháp hay trong các chuyến công du nước ngoài.

 

Theo Dân Trí

 

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt