Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4

Sáng 13/1/2014, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 đã tổ chức trao quà cho những hộ nghèo tại huyện Đô Lương gồm 6 xã: Lạc Sơn, Đà Sơn, Xuân Sơn, Minh Sơn, Nhân Sơn, Mỹ Sơn.

Công ty đã trao 100 suất quà cho các hộ nghèo. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ, trong đó mỗi suất quà có 300.000 đ bằng hiện vật gồm: dầu ăn, mì chính bánh kẹo và 200.000đ tiền mặt. Để tổ chức trao quà, tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 đã phối hợp với phòng LĐ TBXH và các xã thị trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo tại các xã. Đây chính là sự chia sẻ, động viên của cán bộ công nhân viên tổng công ty xây dựng giao thông 4 nhằm giúp các gia đình nghèo trên địa bàn huyện Đô Lương ổn định cuộc sống, vui tết đón xuân, hòa nhập với cộng đồng. Tổng số quà được trao trị giá 50 triệu đồng. Theo kế hoạch đề  ra dịp tết này, tổng công ty xây dựng giao thông 4 sẽ trao 2.000 suất quà trị giá 1 tỷ đồng cho 2.000 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Các đồng chí lãnh đạo công ty xây dựng giao thông 4 đã trao quà cho các gia đình nghèo trên địa bàn huyện.


Việc tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các hộ nghèo trong dịp tết là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thanh Hải