Tổng công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An tặng quà cho mẹ VNAH

 Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, chiều ngày 11-1-2015, ông Trương Văn Hiền- Tổng giám đốc, Tổng công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An đã về các xã: Lưu Sơn, Bắc Sơn, Lam Sơn, Tràng Sơn, Quang Sơn- Đô Lương thăm và tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Cùng đi có các đ/c đại diện sở LĐTBXH Nghệ An, Phòng LĐTBXH Đô Lương.

Tại xóm Trần Phú xã Lưu Sơn đoàn đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Bốn 94 tuổi. Tại xóm 3 xã Bắc Sơn, đoàn đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Xuân 99 tuổi. Về xóm 10 xã Lam Sơn, đoàn đến thăm tặng quà cho mẹ Đặng Thị Cúc 90 tuổi. Tại xóm Tràng Thành xã Tràng Sơn, đoàn thăm và tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Lộc. Tại Làng Vân Hà xã Quang Sơn đoàn thăm và tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Liên 98 tuổi.

%image_alt%

Tại nhà các mẹ Việt Nam anh hùng, thay mặt đoàn, ông Trương Văn Hiền – Tổng giám đốc – Tổng công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An đã trao quà và số tiền 1 triệu đồng của Tổng công ty. Riêng cá nhân ông Trương Văn Hiền đã tặng thêm mỗi mẹ 500 ngàn đồng. Ngoài số tiền được tặng cho các mẹ đợt này, hàng tháng, Tổng công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An sẽ hỗ trợ thêm cho các mẹ 1 triệu đồng. Nhân dịp năm mới 2015, ông Trương Văn Hiền và các thành viên trong đoàn đã chúc các mẹ Việt Nam anh hùng bước sang năm mới mạnh khỏe, sống hạnh phúc cùng con cháu và dân tộc. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với người đã sinh ra những người con anh hùng, xả thân mình hiến dâng cho Tổ quốc được độc lập, thống nhất. Các mẹ mãi mãi là tấm gương tỏa sáng về chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Ngọc Phương