Tổng công ty Techo tặng quà tết tại Đô Lương

Nhân dịp Tết Đinh Dậu năm 2017, lãnh đạo tổng công ty Techo – Thành phố Vinh đã về thăm và tặng quà Tết cho các cháu mồ côi tật nguyền, người già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ và TT  công tác Xã hội Nghệ An.

texco

Tổng Công ty Texco trao quà tết cho các đối tượng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tại xã Giang Sơn Đông

Với tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, Tổng Công ty Techo đã về thăm và trao quà tết cho các đối tượng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tại xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương bao gồm: 30 bánh chưng, 20 kg dò lụa và 10 triệu đồng tiền mặt. Thăm và trao tặng quà cho Trung tâm công tác xã hội Nghệ An 20 triệu đồng và 70 bánh chưng, 40kg dò, 400 kg gạo và quần áo ấm, sưa, bánh kẹo trị giá trên 25 triệu đồng. Thay mặt lãnh đạo tổng Công ty Techo, bà Trần Thị Lan – Giám đốc công ty Techo Nghệ an và bà Nguyễn Thị Yến – Giám đốc công ty phát triển Đô thị  Vinh  đã trao quà têt  và chúc các đối tượng  trên vui tết đón Xuân vui vẻ đần ấm. Toàn bộ số tiền và và qùa do cán bộ công nhân viên công ty Texco quyên góp ủng hộ.

texco1

Những món đã góp phần xoa dịu bớt nỗi đau, giúp các em và các đối tượng xã hội vươn lên hoà nhập cộng đồng và cùng đón cái Tết đầm ấm.

   Huy Khôi