Tọa đàm gặp mặt công an hưu trí Đô Lương

Ngày 12/3, tại CA huyện, Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Đô lương tổ chức le toạ đàm gặp mặt Xuân Ất Mùi 2015, Đ/c Lê Minh Giang, PBT thương trực HU, đại tá Phan Huy Tải-trương CA huyện đã tham dự .
Tại buổi gặp mặt, ban chủ nhiêm CLB đã báo cáo các mặt công tác của CLB CA hưu trí năm 2014 và 1 số hoạt động trong tâm trong năm 2015. CLB Công an hưu trí huyện Đô lương được thành lập năm 2001 theo tin thần tự nguyện của cán bộ CA đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện – đến nay tròn 14 năm. Đến nay, CLB có 13 tổ với 137 hội viên, trong đó, số đồng chí được kết nạp trong năm 2014 là 10 hội viên.


Trong năm qua, CLB CA hưu trí Đô lương luôn phát huy bản chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng Công an huyện như: đảm bảo, giữ gìn ANTT. Kịp thời thăm hỏi và giúp đỡ các đ/c đồng đội khi ốm đau và có hoàn cảnh khó khăn, hiếu hỷ…. , các hội viên trong CLB luôn tích cực tham gia các phong trào, công tác xã hội, hăng hái tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao…Thay mặt lãnh đạo huyện, Ban chỉ huy CA huyện đ/c Lê Minh Giang và đại tá Phan Huy Tải – trưởng công an huyện đã phát biểu chúc mừng sức khỏe, chúc mừng năm mới các đồng chí công an đã nghỉ hưu cùng gia đình. Đồng thời khẳng đinh, sự đóng góp và tham gia hiệu quả của các đồng chí cán bộ công an hưu trí, lực lượng công an Đô lương đã không ngừng lớn mạnh. Trong năm 2014, TTAT-XH tiếp tục được giữ vững, không để phát sinh điểm nóng; bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính tri diễn ra trên địa bàn.


Lanh đạo huyện mong rằng Lực lương CA hưu trí tiêp tục cong hiến tâm huyết, đóng góp kinh nghiệm quý báu trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, cũng như việc tích cực tham gia các hoạt động giáo dục truyền thống để ngày càng phát huy tốt hơn truyền thống quý báu của người chiến sỹ công an nhân dân.
HUY KHÔI