Tòa án nhân dân huyện Đô Lương xét xử vụ án đánh bạc tại Thị Trấn

Tòa án nhân dân huyện vừa mở phiên toàn xét xử công khai vụ án đánh bạc đối với bị cáo Nguyễn Đình Tuấn – sinh năm 1973 ở khối 9 Thị trấn Đô Lương.

Bị cáo Nguyễn Đình Tuấn trước vành móng ngựa

 Theo bản cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Đô Lương tuyên tại phiên tòa: Vào khoảng 18h ngày 19/11/2009 lực lượng công an huyện Đô Lương đã phát hiện và bắt quả tang tuấn tại nhà riêng ở khối 9 Thị trấn đang ghi số đề cho Ngô Trí Vinh ở xóm 5 xã Tràng Sơn và Võ Bá Quân ở khối 1 Thị trấn. Qua khám xét tại nhà ở của Tuấn cơ quan công an đã thu giữ 29 mảnh giấy ghi các con số tự nhiên, khám người Tuấn thu giữ 1 điện thoại và 101.500 đồng, thu giữ tại người Vinh và Quân 2 mảnh giấy chi các con số tự nhiên, qua điều tra Nguyễn Đình Tuấn đã khai nhận là mảnh giáy và các con số là dùng để đánh đề.

Tại phiên tòa trước những chứng cứ trên Nguyễn Đình Tuấn đã nhận tội. Áp dụng khoản 1 điều 248 điểm P, khoản 1 điều 46 điểm G, khoản 1 điều 48 bộ luật hình sự – Tòa tuyên phạt Nguyễn Đình Tuấn 5 tháng tù vê tội đánh bạc, đông đảo nhân dân đã đồng tình với bản án được tòa tuyên tại tòa.

Sỹ Bắc – Huy Khôi