Tổ chức Zhíhan Foundation Tauwan trao 130 suất học bổng cho học sinh nghèo Đô lương

Chiều ngày 8/10, tại Huyện Đô lương tổ chức Zhíhan Foundation Tauwan phối hợp với quỹ trẻ em tỉnh Nghệ an trao học bổng cho học sinh nghèo Đô lương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung thành Phó chủ tịch UBND huyện.

ttt

Đồng chí Nguyễn Trung Thành Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

 Đợt này , tổ chức Zhíhan Foundation Tauwan trao 130 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Trong đó 700 ngàn đồng và 1 túi sách các loại trị giá 300 ngàn đồng. Các em học sinh là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên học tập tốt ở các xã khó khăn vùng dưới của huyện Đô lương.

h2

Đồng chí Nguyễn Trung Thành trao học bổng cho học sinh nghèo.

Đây là lần thứ 2, tổ chức Zhíhan Foundation Tauwan trao học bổng cho các em học sinh khó khăn của huyện Đô lương, cả 2 đợt có số tiền  được trao là 260 triệu đồng. Việc trao học bổng cho các em nghèo có ý chí vươn lên trong học tập đã giúp cácem có động lực tiếp tục con đương học tập, hướng tới tương lai.

h3

Đại diện Phòng giáo dục đào tạo huyện trao quà cho các em học sinh khó khăn vùng dưới của huyện Đô Lương. Ảnh: Hữu Hoàn

 Thay mặt UBND huyện , đồng chí Nguyễn Trung Thành Phó chủ tịch UBND huyện trân trọng ghi nhận và cảm ơn tổ chức Zhíhan Foundation đã quan tâm đến các em học sinh Đô lương để chắp cánh ước mơ cho các em.

                                                                              Hữu Hoàn