Tổ chức tia sáng Hà Nội – Trung tâm công tác xã hội tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đô Lương và tặng 200 suất quà cho các đối tượng chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2015). Sáng ngày 30/4/2015 tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đô Lương tổ chức thiện nguyện Tia sáng Hà nội và Trung tâm công tác xã hội nghệ an đã tổ chức dâng hương, dâng hoa kính viếng hương hồn các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế lại nước bạn Lào.

Tham gia lễ dâng hương còn có các tăng ni, phật tử và lãnh đạo các ban ngành. Tại buổi lễ, các đại biểu đã thắp hương lên phần mộ các liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền tự do độc lập của dân tộc.

Các đại biểu thắp hương lên phần mộ các liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang

Cũng nhân dịp này tổ chức thiện nguyện Tia sáng Hà Nội đã tặng 100 suất quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Khê, huyện Con Cuông và tặng 100 suất quà cho các cháu tật nguyền không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được Trung tâm công tác xã hội chăm sóc, nuôi dưỡng, giúp đỡ và một số đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tổ chức thiện nguyện Tia sáng Hà Nội tặng quà cho các đối tượng chính sách và các cháu tật nguyền.

Đây là việc làm thể hiện tình cảm và sự chia sẻ của các tổ chức từ thiện đối với các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp họ hòa nhập cộng đồng.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt