Tổ chức tài chính vi mô tình thương TYM chi nhánh Đô Lương hội nghị người lao động năm 2021

Chiều 25/12, tổ chức tài chính vi mô tình thương TYM chi nhánh Đô Lương tổ chức hội nghị người lao động năm 2021. Tới dự có đồng chí Hoàng Hữu Hùng UVBTV , Trưởng ban dân vận huyện ủy.

abb

Tổ chức tài chính vi mô tình thương TYM chi nhánh Đô Lương tổ chức hội nghị người lao động năm 2021

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, quy chế hoạt động cơ quan năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. TYM Chi nhánh Đô Lương hiện hoạt động trên địa bàn 3 huyện Đô Lương, Anh Sơn và Thanh Chương. Chi nhánh đã triển khai tại 27 xã, thị trấn với 224 cụm. Trong năm qua, chi nhánh đã đào tạo và phát triển 1.397 thành viên mới, nâng tổng số đoàn viên lên 8.716 người. Phát triển vốn cho 5.013 lượt thành viên vay vốn để phát triển kinh tế gia đình, mua sắm, tiêu dùng, sửa chữa với số tiền giải ngân đạt gần127 tỷ đồng đạt 97% và dư nợ toàn chi nhánh là 68,847 tỷ đồng, tỷ lệ hoàn trả của chi nhánh đạt trên 99%.

ad

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Trong năm TYM cũng đã huy động gửi tiền của thành viên và khách hàng gửi mới và duy trì số dư tiết kiệm cuối tháng 11 là 81,755 tỷ đồng đạt gần 104% so với kế hoạch đề ra.

ae

Đồng chí Hoàng Hữu Hùng UVBTV , Trưởng ban dân vận huyện ủy phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Lê Hoàn.

Bên cạnh đó TYM chi nhánh Đô Lương cũng đã làm tốt công tác từ thiện xây đạo tặng 118 suất quà cho các thành viên thuộc diện hộ nghèo, hỗ trợ đồng bào miền trung bị lũ lụt, ủng hộ phòng chống dịch Covid 19, tổ chức chương trình bát cháo tình thương, tặng học bổng cho con em thành viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi với số tiền hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra Chi nhánh còn phối hợp với Hội phụ nữ huyện tổ chức hội thi sạch từ nhà ra ngõ, tìm hiểu kiến thức hội và TYM, tặng quà tri ân cho các cụm trưởng và thành viên TYM tiêu biểu trị giá gần 100 triệu đồng. Kết quả năm 2020, TYM chi nhánh Đô Lương được xếp hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lê Hoàn