Tổ chức tài chính vi mô tình thương – Chi nhánh Đô Lương tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho các thành viên.

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên, vừa qua, Tổ chức tài chính vi mô tình thương – Chi nhánh Đô Lương tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho các thành viên.

Đợt này, Tổ chức tài chính vi mô tình thương – Chi nhánh Đô Lương phối hợp với phòng khám đa khoa Bình An tổ chức khám và cấp thuốc cho 223 thành viên với các danh mục được khám đó là: Siêu âm ổ bụng, nội soi tử cung, khám tư vấn, kê đơn và cấp thuốc miễn phí với tổng số tiền là 50 triệu đồng.

%image_alt%
%image_alt%
Tổ chức tài chính vi mô tình thương – Chi nhánh Đô Lương tổ chức khám và phát thuốc miễn phí

Hiện nay, Tổ chức tài chính vi mô tình thương – Chi nhánh Đô Lương có 3.700 thành viên ở 12 xã, thị, hàng năm chi nhánh đã phát vốn 35 tỷ đồng cho các hội viên được vay tạo điều kiện cho các thành viên được gửi tiết kiệm với số dư trên 15 tỷ đồng. Năm 2015 và 5 tháng năm 2016, Chi nhánh TYM đã hỗ trợ cho 1 thành viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà mái ấm tình thương với số tiền 30 triệu đồng. Trao học bổng cho con em thành viên 10 triệu đồng và hỗ trợ cho các thành viên khó khăn 10 triệu đồng. Trong thời gian qua, Tổ chức tài chính vi mô tình thương – Chi nhánh Đô Lương đã hoạt động có hiệu quả trong việc tổ chức tiết kiệm vay vốn và tạo việc làm cho hàng ngàn lượt thành viên. Từ đó, giúp các thành viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống.

%image_alt%
Tổ chức tài chính vi mô tình thương – Chi nhánh Đô Lương trao quà cho thành viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Việc tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc cho các thành viên tham gia Tổ chức tài chính vi mô tình thương – Chi nhánh Đô Lương là việc làm thiết thực giúp cho các thành viên phát hiện và điều trị bệnh kịp thời nhằm xây dựng cuộc sống ngày càng phát triển.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt