Tỉnh Đoàn Nghệ An và nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bài Sơn

Chiều ngày 17/12, Tỉnh đoàn Nghệ An và nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” huyện Đô Lương tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bài Sơn. Tham dự có đồng chí: Nguyễn Thị Thơm – Quyền Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An;  Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn Nghệ An, huyện ủy Đô Lương và Nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Sáu  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông Sáu thường xuyên ốm đau, vợ nằm liệt giường từ nhiều năm nay. Nhà 3 người con đều bị tâm thần và hiện tại đã mất một người, toàn bộ trang trải cuộc sống và chăm lo gia đình một mình ông Sáu phải gánh chịu.

k3

Đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Quyền Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An; Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy tặng quà gđ ông Trần Văn Sáu.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chia sẻ khó khăn với gia đình anh Thái Đình Bình – sinh năm 1986, bị tai nạn để lại nhiều di chứng do vết thương quá nặng, thường xuyên phải thuốc chữa trị. Anh Bình có con đang học mẫu giáo, gia đình hoàn cảnh khó khăn.  Nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” huyện Đô Lương đã trao quà cho mỗi gia đình gồm 01 chăn ấm và 3.000.000 đồng  tiền mặt. Riêng Tỉnh đoàn trao mỗi gia đình 1 phần quà và 1.000.000 đồng tiền mặt.

k2

Tỉnh đoàn Nghệ An và nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” huyện Đô Lương trao quà gia đình anh Thái Đình Bình. Ảnh: Huy Khôi

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái-lá lành đùm lá rách của lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Đô Lương và nhóm thiện nguyện “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” được duy trì thường xuyên trong suốt thời gian qua và đang tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ./.

                                                                   Huy Khôi