Tỉnh đoàn Nghệ An truy tặng huy hiệu “tuổi trẻ dũng cảm” cho em Nguyễn Văn Nam

Như tin đã đưa, chiều ngày 30/4/2013, em Nguyễn Văn Nam học sinh lớp 12 T7 trường THPT Đô Lương I đã dũng cảm quên mình cứu người bị nạn trên sông Lam.

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng – Bí thư tỉnh Đoàn và các đồng chí trong đoàn thắp hương tưởng nhớ em Nam

Sáng ngày 6/5/2013, tại gia đình em Nguyễn Văn Nam, tỉnh Đoàn Nghệ an đã lên thăm và truy tặng em Nguyễn Văn Nam huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm”, tham dự lễ truy tặng có đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Bí thư tỉnh Đoàn Nghệ an và các đồng chí trong BTV tỉnh đoàn, huyện đoàn Đô Lương và trường THPT Đô Lương I. Em Nguyễn Văn Nam là con một gia đình nghèo, đã dũng cảm cứu các em nhỏ bị đuối nước, đây là một hành động đáng khâm phục đã được chủ tịch nước gủi thư khen ngợi, bộ GD& ĐT, UBND tỉnh và các ban ngành truy tặng bằng khen em Nguyễn Văn Nam.

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng – Bí thư tỉnh đoàn truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" tới em Nam

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Bí thư tỉnh đoàn Nghệ an đã chia sẻ nỗi đau thương mất mát của gia đình, đồng thời động viên gia đình vượt qua nỗi đau thương sớm ổn định cuộc sống.

Hành động dũng cảm của em Nguyễn Văn Nam học sinh lớp 12T 7 trường THPT Đô Lương I thực sự là tấm gương dũng cảm quên mình cứu người gặp nạn. Trong thời gian tới Tỉnh đoàn Nghệ an sẽ phát động phong trào noi gương học tập.

Đài Đô Lương
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt