Tin thêm về vụ một phụ nữ bị giết tại nhà riêng

Sau khi bị giết, trên tay nạn nhân vẫn đeo một chiếc đồng hồ và 2 nhẫn vàng, tài sản trong gia đình không bị mất mát.

Như tin đã đưa (TP Vinh: Một nguwoif phụ nữ bị sát hại tại nhà riêng) vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 9/9/2009, cháu Đoàn Văn Tú (SN 1989) đi học về nhà tại khối 8, phường Cửa Nam – TP Vinh. Khi vừa mở cửa, Tú hốt hoảng phát hiện mẹ của mình là Đoàn Thị Hương (SN 1964) nằm gục trong vũng máu dưới sàn nhà liền chạy ra hô hoán.

Người dân xung quanh nhanh chóng chạy đến nơi xảy ra sự việc và cấp tốc đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, chị Hương được xác định chết trước khi phát hiện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Cửa Nam, Công an TP Vinh cùng với các lực lượng khác đã có mặt tại hiện trường vụ án. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy chị Hương bị giết trên giường ngủ.

Căn phòng có sự xáo trộn, giường ngủ bị gãy sập thể hiện trước khi bị giết, giữa nạn nhân và thủ phạm đã xảy ra một cuộc vật lộn. Trên cổ nạn nhân có một sợi dây nhựa được cuốn chặt nhiều vòng.

Cánh tay trái có nhiều vết đốt cháy do bị chích điện và phía sau lưng, phần trên phổi bị một nhát đâm xuyên qua khoang phổi.

Được biết, năm 1988, chị Đoàn Thị Hương kết hôn với anh Đoàn Văn Phương (SN 1960). Năm 1989, sau khi sinh cháu Tú thì vợ chồng ly hôn do mâu thuẫn.

Hiện chị Hương sống với con trai ở khối 8, phường Cửa Nam. Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, chị Hương không có nghề nghiệp ổn định và có quan hệ, giao du khá rộng ngoài xã hội.

Sau khi bị giết, trên tay nạn nhân vẫn đeo một chiếc đồng hồ và 2 nhẫn vàng, tài sản trong gia đình không bị mất mát.

Sự vụ đang được CQĐT làm rõ.

Theo Congannghean