Thường trực huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 24/11, thường trực huyện ủy Đô Lương và Đảng ủy xã Nam Sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho bà Lê Thị Thiết. Tham dự có đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, Nguyễn Minh Hạnh – trưởng ban tuyên giáo.

Bà Lê Thị Thiết sinh năm 1927 tại xã Nam Sơn, được kết nạp Đảng vào ngày 20/10/1948, trở thành Đảng viên chính thức ngày 20/10/1949. Trong ngày đầu hoạt động cách mạng, bà Lê Thị Thiết là chiến sỹ trinh sát thuộc lực lượng công an nhân dân. Mặc dù trong quá trình công tác đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau nhưng bà Thiết đã vượt qua mọi khó khăn gian khổ, luôn luôn phấn đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

trao1

trao-3

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho bà Lê Thị Thiết

Được nghỉ hưu theo chế độ, trở về với gia đình, bà vẫn luôn gương mẫu tham gia các phong trào địa phương và nuôi dạy con cháu trưởng thành. Bà được ban thường vụ tỉnh ủy quyết định trao 70 năm tuổi Đảng. Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã gắn huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho bà Lê Thị Thiết.

trao-2

Đồng chí Trương Hồng Phúc phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng. Ảnh: Hữu Hoàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp tích cực của bà Lê Thị Thiết trong quá trình công tác, bà là tấm gương mẫu mực để các Đảng viên và con cháu học tập noi theo.

Hữu Hoàn