Thường trực huyện Huyện ủy- HĐND- UBND huyện tiếp xúc đối thoại với cán bộ và nhân dân xã Trù Sơn.

Chiều 19/3, đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy chủ trì buổi tiếp xúc, đối thoại với cán bộ và nhân dân xã Trù Sơn. Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí  Lê Minh Giang phó Bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Phùng Thành Vinh Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, UBMTTQ huyện và các phòng ban chuyên môn.

4

Thường trực huyện Huyện ủy- HĐND- UBND huyện tiếp xúc đối thoại với cán bộ và nhân dân xã Trù Sơn.

 Tại buổi tiếp xúc đã có các ý kiến, kiến nghị đề xuất tập trung vào các vấn đề giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn; nhất là việc khai thác đá gây ô nhiễm môi trường và hư hỏng các tuyến giao thông; giải quyết chế độ huân huy chương và cấp giấy quyền sử dụng đất còn chậm.

2

Các đại biểu tham dự hội nghị

 Cơ chế chính sách hỗ trợ trong thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới; giải quyết thủ tục đất đai…

3

Đại biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị.

Trên tinh thần cầu thị, lãnh đạo UBND xã Trù Sơn, các ngành chuyên môn thuộc huyện đã nghiêm túc tiếp thu đồng thời giải thích để bà con nhân dân hiểu và nắm rõ quy trình, cũng như cách thức tiến hành thủ tục hồ sơ giải quyết đất đai, chế độ huân huy chương người có công theo đúng quy định của nhà nước.

6

Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị và sẽ xem xét, chỉ đạo giải quyết. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ngọc Kim Nam nhấn mạnh: Thường trực Huyện ủy cũng như cá nhân đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân và những ý kiến đó sẽ bổ sung cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy đảm bảo sát với thực tiễn cuộc sống, sát với mong muốn, kỳ vọng của nhân dân./.

Lê Hoàn