Thị trấn tổ chức lễ mừng thọ cho người cao tuổi

 Sáng ngày 4 tết (tức 22/2/2015) 10/10 khối xóm ở Thị trấn Đô lương trang trọng tổ chức lễ mừng thọ cho người cao tuổi.

Trong năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi ở Thị trấn Đô lương đã được các cấp, các đoàn thể quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội đã có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao 100%; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; Tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi các cụ ốm đau, chu đáo lúc qua đời…

%image_alt%

Trong ngày lễ mừng thọ năm 2015 toàn thị có 154 cụ được mừng thọ, trong đó có 3 cụ Thượng thọ tuổi trên 100; 6 cụ tuổi 95, 9 cụ tuổi 90; 71 cụ được mừng thọ tuổi từ 80 – 85 tuổi; 66 cụ mừng thọ tuổi 70 – 75, các cụ đều được tặng quà của chủ tịch UBND tỉnh Nghệ an, UBND huyện Đô lương và Thị trấn. Việc tổ chức mừng thọ cho các cụ được các chi hội NCT và ban cán sự khối xóm tổ chức trang trọng.

%image_alt%

Đây là dịp biểu dương những cống hiến đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi nói chung và của các cụ được mừng thọ nói riêng, mong các cụ tiếp tục nêu cao tấm gương sáng, động viên khích lệ con cháu tham gia đóng góp cho sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế, xã hội ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đảng uỷ thị trấn đã thành lập các đoan cán bộ về tận từng hộ để chúc thọ. Đồng thời trao quà và thiếp mừng thọ cho các cụ do sức khoẻ không đến dự lễ được.

Huy Khôi