Thị trấn Đô lương tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015

Chiều ngày 12/2/2015, Thị trấn Đô lương tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước đoạn 2010-2015 và triển khai phong trào thi đua yêu nước.

Kết quả nổi bật trong 5 năm qua của Thị trấn Đô lương đó là triển khai và thực hiện tốt phong tào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực như: Phát triển kinh tế; Công tác GD&ĐT; Văn hóa – xã hội và Quốc phòng – an ninh. Liên tục trong nhiều năm qua, Thị trấn Đô Lương luôn giữ vững là đơn vị lá cờ đầu của huyện Đô Lương trên các lĩnh vực. Nhiều năm liên tục, Đảng bộ liên tục đạt trong sạch, vững mạnh. Đội ngũ cán bộ đảng viên và Nhân dân có tinh thần đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân không ngừng được phát triển.

%image_alt%

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, trong 5 năm qua, cán bộ và nhân dân thị trấn Đô Lương được nhà nước tặng Huân chương lao động hạng 3; Được thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua năm năm 2010 và năm 2013 ; được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc và cờ thi đua. Được UBND huyện Đô Lương khen thưởng đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua 5 năm liên tục ( 2010 – 2014). Các tổ chức, các ngành như : MTTQ được TWMTTQ Việt Nam tặng bằng khen; Hội Phụ nữ; Hội CCB; Hội NCT đều được TW Hội tặng bằng khen và nhiều giấy khen; Ngành công an được Bộ Công an tặng bằng khen và UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị quyết thắng. Đảng bộ luôn đạt TSVM tiêu biểu.

%image_alt%
Nhân dịp này, lãnh đạo Thị trấn đã trao phần thường cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và phát động phong trào năm 2015.

Huy Khôi