Thị trấn Đô Lương tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp

Tối ngày 26/7, Thị trấn Đô Lương đã tổ chức lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể, thân nhân các anh hùng liệt sỹ, đoàn viên thanh niên cùng đông đảo nhân dân đã dâng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ, những người con thân yêu đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc.

Thi tran thap nen 1

Thi-tran-thap-nen-2

Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể, thân nhân các anh hùng liệt sỹ, đoàn viên thanh niên cùng đông đảo nhân dân dâng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ

Trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, Thị trấn Đô Lương có 168 liệt sỹ, 400 thương bệnh binh và 11 mẹ Việt Nam anh hùng. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, thời gian qua, Thị trấn Đô Lương đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” như thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng.

Đây là việc làm thể hiện sự tri ân của cấp ủy, chính quyền và nhân dân đối với các anh hùng liệt sỹ và giáo dục truyền thống cho thế hệ hôm nay và mai sau không bao giờ quên ơn sự hy sinh các bậc cha anh.

Văn Đăng