Thị trấn Đô lương: Tổ chức lễ Viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cùng Với cả nước, sáng ngày 12/10/2013, Cán bộ và nhân dân Thị Trấn Đô Lương đã tổ chức lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Nguyên UV Bộ chính trị,  Bí thư quân uỷ TW, Phó thủ tướng thường trực chính phủ, Bộ trưởng bô QP, Tổng tư lệnh QĐNDVN đã từ trần vào lúc 18 giờ ngày 4/10/2013.

Buổi lễ đã được tổ chức trọng thể và trang nghiêm thể hiện được sự kính trọng và ngưỡng mộ đối với Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, một người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà quân sự thiên tài lỗi lạc, nhà văn hoá tư tưởng, một tâm hồn nhân cách vĩ đại và là anh cả của QĐNDVN, được nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế ngưỡng mộ và kính trọng. Trước ban thờ của Đại tướng, cán bộ và nhân dân Thị Trấn đã thắp nén nhang thơm, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của vị Đại tướng, nguyện hứa sẽ biến đau thương thành hành động cách mạng, quyết tâm đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ngoài việc tổ chức lễ viếng, trong những ngày qua các xã, Thị  Đô Lương cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để tưởng nhớ Đại tướng Võ nguyên Giáp.

Nhân dân Thị trấn Đô Lương kính viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Trong 2 ngày 12 và 13/10/2013, các xã, Thị sẽ tiếp tục tổ chức cho nhân dân đến viếng và ngày mai, sẽ tổ chức lễ truy điệu  Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Sỹ Bắc