Thị trấn Đô Lương tổ chức lễ phát động ra quân “Tháng thanh niên” năm 2015

 Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng và 84 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chiều ngày 3/3/2015, thị trấn Đô Lương đã tổ chức lễ phát động ra quân "Tháng thanh niên" năm 2015.

Chủ đề hoạt động của tháng thanh niên năm 2015 là: "Tuổi trẻ Thị trấn tự hào tiến bước dưới cờ Đảng". Tháng thanh niên năm 2015 của đoàn thị trấn sẽ được tập trung triển khai vào các nội dung: Tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp, giáo dục về lịch sử vẻ vang của đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuổi trẻ Việt Nam, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng như: "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh".

%image_alt%

Mỗi chi đoàn đảm nhận ít nhất 1 công trình, phần việc thanh niên, duy trì tốt hoạt động vệ sinh môi trường, chăm sóc vườn cây tình nghĩa, duy trì có hiệu quả các hoạt động đảm bảo ATGT tại các điểm có tín hiệu đèn, các chi đoàn trường học, nâng cao hiệu quả mô hình "Cổng trường ATGT" gắn liền, trao các suất quà cho các gia đình chính sách, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Việc tổ chức lễ phát động ra quân "Tháng thanh niên" đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của đất nước, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào hành động cách mạng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ cả nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

%image_alt%

Ngay sau lễ phát động, đoàn thanh niên thị trấn đã tiến hành quét dọn vệ sinh tại khu vực bia mộ tưởng niệm cách anh hùng liệt sỹ đã có công trong cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Thúy Hằng