Thị trấn Đô Lương tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10, hội phụ nữ thị trấn Đô Lương đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016).

thi-tran1

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

thi-tran2

Các đại biểu và đông đảo chị em phụ nữ tham gia buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong đó khẳng định, phụ nữ luôn giữ 1 vị trí quan trọng và không thể thiếu trong tất cả mọi nhiệm vụ. Phát huy truyền thống vẻ vang của hội phụ nữ Việt Nam, trong suốt mấy chục năm qua, hội phụ nữ Thị trấn đã thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước và xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhiều phụ nữ đã làm tốt công tác sản xuất kinh doanh giỏi. Khi kinh tế phát triển, đời sống ổn định, phụ nữ Thị trấn đã tích cực tham gia hoạt động xã hội, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

thi-tran22

Chị Nguyễn Thị Thanh Nhuần – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khối 6, Thị trấn Đô Lương được vinh dự tặng bằng khen của Hội phụ nữ tỉnh.

Buổi lễ là dịp để chị em phụ nữ gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm về thiên chức làm mẹ, làm vợ. Qua đó, chia sẻ những buồn vui, khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, hội phụ nữ Thị trấn cũng tiếp tục phát động hội viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng các phong trào cụ thể như: Mái ấm tình thương, con lợn tiết kiệm và phong trào phụ nữ xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Tại buổi mít tinh, chị Nguyễn Thị Thanh Nhuần – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khối 6, Thị trấn Đô Lương đã vinh dự nhận bằng khen của hội liên hiệp phụ nữ tỉnh vì đã có thành tích trong cuộc vận động gia đình 5 không 3 sạch. Quỹ TYM chi nhánh Đô Lương cũng đã trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 4 triệu đồng cho các gia đình chị em có con em có thành tích xuất sắc trong học tập.

Thúy Hằng